Công an Hàm Tân: triệt phá sòng tài xỉu trong rẫy điều

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 17/12/2020, lực lượng Công an Hàm Tân đã bắt quả tang các con bạc đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức lắc tài - xỉu ăn thua bằng tiền, tại một vườn điều ở Thôn 1, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng công an đã bắt quả tang 16 đối tượng đang có hành vi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc tài xỉu. Theo thông tin ban đầu, các đối tượng chủ yếu là người địa phương xã Tân Đức và tỉnh Đồng Nai... Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ: 14 chiếc điện thoại, dụng cụ đánh tài xỉu và tang vật có liên quan khác.

Bắt 16 đối tượng lắc tài xỉu ăn tiền

Lực lượng Công an Hàm Tân đã lập biên bản vi phạm và đưa các đối tượng về cơ quan công an để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật./.