ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN

Đảng bộ huyện Hàm Tân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn tổ chức Đại hội điểm cấp trên cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ Đại hội, Công an huyện Hàm Tân xác định nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao hiệu quả công tác, chủ động nắm tình hình, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội.

Trước thời gian diễn ra Đại hội, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tăng cường công tác nắm tình hình từ cơ sở, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các đối tượng cực đoan; nắm dư luận, phản ứng trong nhân dân liên quan đến công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội, không để bị động, bất ngờ. Xác định việc bảo vệ thành công Đại hội Đảng là trách nhiệm, vinh dự của lực lượng lực lượng vũ trang, vì vậy, mỗi cán bộ, chiến sỹ đã nổ lực, hoàn thành tốt nhiệm  vụ của mình.

Đảm bảo an ninh trong thời gian diễn ra Đại hội

Trong quá trình diễn ra Đại hội, tổ an ninh triển khai các phương án bảo vệ từ xa và bố trí lực lượng bảo vệ trực tiếp, đảm bảo an toàn cho các đại biểu dự Đại hội. Kiên quyết không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ làm ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn; đồng thời chấp hành nghiêm chế độ trực ban, trực chiến và chế độ thông tin báo cáo phục vụ công tác đảm bảo ANTT. Ngoài ra, Công an huyện đã bố trí lực lượng tham gia đảm bảo an toàn giao thông, phân luồng giao thông tại các ngã đường, tại các nút giao thông dẫn vào khu vực Đại hội.

Với những phương án cụ thể của cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội đã đảm bảo tốt an ninh trật tự, giữ vững ổn định; đảm bảo an toàn cho Đại hội và an toàn cho các đại biểu về tham dự Đại hội, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hàm Tân./.