HÀM TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC CÁC TÔN GIÁO VÀ NGƯỜI UY TÍN TRONG ĐỒNG BÀO CÁC DÂN TỘC NĂM 2019
Sáng ngày 28/11/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo và người uy tín trong đồng bào các dân tộc năm 2019.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành của huyện. Đặc biệt có sự tham dự của 65 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người uy tín trong đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, cởi mở, chân tình; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết tôn giáo, đoàn kết dân tộc; củng cố và nâng cao mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Trần Văn Nhật