Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 18/3, UBND huyện Hàm Tân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Dự Hội nghị có Đại tá Lê Long – Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện. Năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và cấp ủy, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã triển khai thực hiện tốt công tác tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ; các khâu, các bước theo đúng quy trình; xét tuyển đảm bảo công bằng, đúng Luật nghĩa vụ Quân sự, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; bàn giao 85 thanh niên lên đường nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự, trong đó có 1 đảng viên, trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học đạt gần 12%.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các ban ngành, đoàn thể và các địa phương chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai tốt công tác tuyển quân theo đúng quy trình, quan tâm đến công tác phát triển đảng viên để cử nhập ngũ 2022 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2021.

Đồng thời, tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2021.