RA MẮT MÔ HÌNH “KHU PHỐ TỰ QUẢN, CHỐNG LÂY LAN MA TÚY”

Chiều ngày 1/6/2020, BCĐ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thị trấn Tân Nghĩa đã tổ chức ra mắt mô hình “Khu phố tự quản, chống lây lan ma túy” trên địa bàn khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa.

Mô hình “Khu phố tự quản, chống lây lan ma túy” nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống ma túy và ngăn ngừa số người lây lan ma túy trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa nói chung và khu phố 7 nói riêng. Mô hình “Khu phố tự quản, chống lây lan ma túy” trên địa bàn khu phố 7 được thành lập gồm 13 thành viên nhằm tập trung thực hiện các biện pháp, giải pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn sự lây lan của ma túy trong cộng đồng xã hội. Tại lễ ra mắt và công bố mô hình, UBND thị trấn Tân Nghĩa và Công an huyện đã tiến hành tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy.

Ra mắt mô hình “khu phố tự quản, chống lây lan ma túy”

Sau lễ ra mắt “khu phố tự quản, chống lây lan ma túy”, tại khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa sẽ triển khai vận động nhân dân và các đối tượng có khả năng bị lôi kéo sử dụng ma túy, không sử dụng, tàng trữ các chất ma túy nhằm ngăn chặn lây lan ma túy ra cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng thị trấn lành mạnh và sớm đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi địa bàn./.