Tân Minh gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Tân Minh tổ chức họp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đến dự ở huyện có đồng chí Nguyễn Đắc Vỹ, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hàm Tân phụ trách địa bàn thị trấn Tân Minh. Ở thị trấn có đồng chí Trần Thế Vinh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, có đồng chí Hồ Thị Minh Tâm, phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn và đại diện UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị trấn. Đặc biệt có 12/12 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 và gia đình người thân đến dự. Trong buổi họp mặt hết sức thân mật, ấm áp đồng chí Hồ Thị Minh Tâm phát biểu căn dặn, động viên thanh niên Tân Minh sẵn sàng tiếp bước truyền thống cha, anh lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người thanh niên, đồng thời tặng 12 phần quà 3,6 triệu đồng cho thanh niên.

UBND thị trấn Tân Minh