VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HÀM TÂN 22/4

Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Hàm Tân (22/4/1975 -22/4/2020), giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020). Sáng ngày 22/4/2020, Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ viếng và dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đền tưởng niệm liệt sĩ huyện.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ công chức, viên chức nên huyện chỉ thành lập một đoàn Đại biểu gồm thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện và Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT trị trấn Tân nghĩa. Các đồng chí lãnh  đạo đã thành kính dâng hương đặt vòng hoa bằng tấm lòng thành kính ghi ơn công lao biển trời của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đời đời tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Lãnh đạo huyện viếng đền liệt sĩ

Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng quê hương Hàm Tân, chúng ta tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tự hào về dân tộc Việt Nam, tự hào về những chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc. Trước anh linh của Người và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện Hàm Tân nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn; khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, phát huy nội lực để phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng Hàm Tân ngày càng giàu đẹp và văn minh./.