CỤM THI ĐUA CĐCS SỐ 5: TRAO TIỀN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày 21/4/2020, Đại diện cụm thi đua CĐCS số 5 đã tổ chức đi thăm và trao tiền hỗ trợ cho 2 gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn huyện.

Cụm thi đua CĐCS số 5 gồm 11 CĐCS thuộc khối các đơn vị hành chính huyện. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 45 năm ngày giải phóng Tỉnh Bình Thuận, giải phóng huyện Hàm Tân, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cụm công đoàn số 5 đã tổ chức đi thăm, hỗ trợ 02 đối tượng chính sách khó khăn trên địa bàn huyện là bà Vương Thị Châu (vợ liệt sỹ, thường trú tại KP 6, Tân Nghĩa) và ông Hồ Văn Năm (bệnh binh, thường trú tại thôn Tân Hòa, xã Sông Phan). Số tiền 03 triệu đồng mỗi đối tượng tuy không lớn nhưng là sự đóng góp của các đoàn viên công đoàn, thể thiện tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đến những người đã mất mất, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trong những ngày tháng 4 lịch sử này.

Cụm CĐCS cụm số 5 hỗ trợ gia đình chính sách