Đón người dân Bình Thuận trở về từ Tp.HCM (đợt 2)

Số lượng đợt này 300 người. Xuất phát từ Tp.HCM về Bình Thuận 13 giờ 00 ngày 07/8/2021, tại Bến xe Miền Đông (cũ), địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ nơi ở đến Bến xe Miền Đông (cũ), người dân tự di chuyển đến địa điểm đón trước 12 giờ 00 ngày 7/8/2021 để đối chiếu giấy tờ cá nhân và thực hiện xét nghiệm nhanh Covid 19. Từ Bến xe Miền Đông (cũ) về Bình Thuận bằng xe ô tô vận tải khách (giường nằm) và được cấp Thẻ nhận diện cho phương tiện để vận chuyển. Cụ thể: Huyện Tuy Phong: 60 người/02 xe. Huyện Bắc Bình: 30 người/xe. Huyện Hàm Thuận Bắc: 30 người/xe. Huyện Hàm Thuận Nam: 30 người/xe. Huyện Hàm Tân: 30 người/xe (Hàm Tân: 16, Lagi: 14). Huyện Tánh Linh: 30 người/xe. Huyện Đức Linh: 30 người/xe. Thành phố Phan Thiết: 60 người/02 xe (Phan Thiết: 50, Phú Quý 10).

Khi đến địa bàn Bình Thuận, từng xe di chuyển về địa phương có người dân được đón về và trực tiếp bàn giao cho các cơ sở cách ly tập trung tại địa phương theo danh sách (không dừng nghỉ dọc đường). Địa điểm cách ly tập trung tại địa phương do UBND các huyện, thị xã, thành phố bố trí. Thời gian cách ly tập trung 14 ngày theo quy định của Bộ y tế.

Quốc Thái