HÀM TÂN THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ CÁCH LY TẬP TRUNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận, huyện Hàm Tân đã chuẩn bị 02 cơ sở cách ly tập trung.

Cơ sở số 1 nằm ở Thôn Đông Thuận, xã Tân Hà, huyện Hàm Tân có thể tiếp nhận từ 40-50 người đến cách ly tập trung.

Khu cách ly thứ 2 của huyện

Cơ sở số 2 nằm ở địa chỉ khu phố 2, thị trấn Tân Minh, gồm hai phân khu, mỗi phân khu có sức chứa 200 người và 100 người.

Huyện Hàm Tân đã khẩn trương đầu tư và trang bị các điều kiện cần thiết theo đúng quy định của Bộ Y tế, để đưa cơ sở đi vào hoạt động. Theo ghi nhận 2 cơ sở đã chuẩn bị khá đầy đủ các điều kiện để đáp ứng nếu như có trường hợp bị cách ly trên địa bàn huyện./.