PHÁT 2.500 KHẨU TRANG MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh do virus Corona và đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch; ngày 4/2/2020 Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức phát 2.500 khẩu trang miễn phí cho người dân, kết hợp tuyên truyền về sự nguy hiểm của dịch viêm phổi do virus Corona gây ra; những biện pháp phòng, chống dịch và nâng cao nhận thức trong cộng đồng.

Mỗi người dân khi qua lại tại các điểm đông người như Trung tâm Y tế huyện, Khu bảo trợ xã hội Tân Hà, điểm chợ, cây xăng... được phát miễn phí 1 - 2 khẩu trang y tế; và hướng dẫn cách đeo khẩu trang y tế đúng cách. Cùng với việc phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, các bạn Đoàn viên thanh niên huyện đã kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Phát khẩu trang miễn phí ở Trung tâm y tế

Việc tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân phòng, chống dịch để mọi người cùng chủ động phòng tránh virus Corona góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

TTVH-TT&TT Hàm Tân