Ra quân hưởng ứng tổng điều tra kinh tế năm 2021

Sáng ngày 01/7/2021, Ban chỉ đạo điều tra kinh tế thị trấn Tân Nghĩa tổ chức ra quân hưởng ứng Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, với 07 điều tra viên trên 08 địa bàn khu phố và các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn thị trấn; để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra đồng thời phải hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, các điều tra viên phải đảm bảo việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 khi tiến hành điều tra.

Nội dung tuyên truyền hưởng ứng Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021

Cuộc tổng điều tra có ý nghĩa hết sức quan trọng, là cơ sở để xây dựng chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của huyện Hàm Tân nói chung và của địa phương nói riêng. Do đó, đội ngũ điều tra viên được chọn đều sử dụng thông thạo vi tính, điện thoại thông minh để thu thập thông tin trên phiếu điều tra Capi. Quá trình thực hiện được Ban chỉ đạo thực hiện theo phương châm “đảm bảo tiến độ, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian sớm nhất đặc biệt đầy đủ thông tin, chất lượng dữ liệu theo yêu cầu”.

VP. UBND TT TÂN NGHĨA