TÂN XUÂN RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN KHỬ KHUẨN, ĐEO KHẨU TRANG.

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, khu vực chợ là nơi tập trung đông người nhất, do đó để người dân chấp hành tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND xã Tân Xuân đã tổ chức ra quân tuyên truyền tại Chợ Tân Xuân.

Tổ tuyên truyền gồm các lực lượng: công an, đoàn thanh niên, phụ nữ, mặt trận xã, thôn do đ/c phó chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng. Theo ghi nhận, toàn bộ người dân phải  khử khuẩn tay và bắt buộc phải mang khẩu trang trước khi vào chợ. Tổ cũng vận động tuyên truyền người dân sau khi mua thực phẩm, thức ăn phải nhanh chóng ra về không tụ tập đông người tại nơi công cộng.

Vệ sinh tay trước khi vào chợ Tân Xuân

Trong 2 ngày gần đây, lượng người dân đến chợ đã có ý thức hơn, đa số đều đã đeo khẩu trang trước khi vào chợ. Một người dân cho biết, rất vui vẻ vì sự kỹ càng của chính quyền địa phương và ban quản lý chợ giúp người dân an tâm hơn khi đi mua sắm trong chợ./.