Tiếp tục tổ chức đón người dân Bình Thuận từ TP HCM trở về tỉnh (đợt 3)

UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở LĐTB&XH chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố ban hành Phương án cụ thể đón người dân từ Tp. Hồ Chí Minh trở về tỉnh và thực hiện cách ly tập trung (đợt 3) đảm bảo theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Theo đó đợt 3 này tiếp tục đón 300 người là người dân đi khám, điều trị bệnh và người nuôi bệnh; Học sinh, sinh viên có điều kiện khó khăn, không có người thân tại Tp.  Hồ Chí Minh; Người dân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…

Thời gian thực hiện đợt 3 vào ngày 14/8/2021, xuất phát lúc 6 giờ 00 phút tại Bến xe Nam Phan Thiết. Địa điểm cách ly tập trung khi về tỉnh tại các cơ sở cách ly do UBND các huyện, thị xã, thành phố bố trí. Hai đợt trước đó, Bình Thuận đã đón gần 500 người về tỉnh chu đáo, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Quốc Thái.

Quốc Thái