XÃ SÔNG PHAN TRAO 32 SUẤT HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG”

Chiều ngày 13/9/2020, Ban Chỉ đạo Tiếp bước cho em đến trường xã Sông Phan đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1 năm học 2020 - 2021.

Những năm qua, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Sông Phan đã nhận được sự đóng góp, đồng cảm, chia sẽ chân tình của các nhà hảo tâm, các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ cho nguồn quỹ. Chính từ nguồn quỹ ấy đã tiếp sức, giúp đỡ nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tiếp tục có điều kiện phấn đấu học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, thành người có ích cho xã hội.

BCĐ tiếp bước cho em đến trường xã  trao học bỗng cho học sinh nghèo học giỏi

Trong lễ trao học bỗng “Tiếp bước cho em đến trường” lần này, Ban chỉ đạo xã Sông Phan đã trao 32 suất học bổng với tổng số tiền 18,5 triệu đồng. Trong đó có 5 suất học trị giá 1 triệu đồng/suất và 27 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất cho các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn xã.