Công an Hàm Tân vì dân phục vụ

Vào lúc 19 giờ, ngày 19/12/2020, trên tuyến QL55  thuộc địa bàn xã Tân Hà đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy. Đội CSGT huyện Hàm Tân đã có mặt kịp thời để xử lý.

Vụ tai nạn trên khiến người lái xe máy bị chấn thương ở đầu và nằm bất tỉnh. Đang trên đường tuần tra kiểm soát, nhận được thông tin từ người dân, lực lượng CSGT Hàm Tân đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân điều khiển xe máy nằm bất tỉnh và máu trên đầu chảy ra nhiều, trước tình hình nguy kịch đó, tổ trưởng tổ tuần tra đã quyết định dùng xe tuần tra để đưa nạn nhân đến bệnh viện gấp. Lực lượng còn lại bảo vệ hiện trường và điều phối giao thông.

Công an Hàm Tân đưa người bị tai nạn bằng xe chuyên dụng

Quyết định của những chiến sĩ Đội CSGT - Công an huyện Hàm Tân đã  nhận được sự tán thưởng của người dân có mặt tại hiện trường. Việc làm hết sức ý nghĩa này đã để lại hình ảnh đẹp và thể hiện sự linh động của cán bộ chiến sĩ công an Hàm Tân trong thực thi nhiệm vụ. Phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ./.